Truy cập

Hôm nay:
32
Hôm qua:
26
Tuần này:
170
Tháng này:
263
Tất cả:
238111

100% các cơ sở Đoàn có công trình, phần việc thanh niên chào mừng thành công Đại hội đảng bộ các cấp

Đăng lúc: 10:50:51 07/11/2020 (GMT+7)

Với phương châm Hiệu quả, cụ thể, phù hợp, Thời gian qua, Ban thường vụ Huyện đoàn đã phát động mỗi cơ sở đoàn phấn đấu có những công trình, phần việc thanh niên phù hợp với từng địa phương.

Năm 2020, mặc dù diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19; tuy nhiên, với tinh thần xung kích, tình nguyện,  Ban Thường vụ Huyện Đoàn chỉ đạo 100% cơ sở Đoàn triển khai, tổ chức các hoạt động, công trình, phần việc thanh niên chào mừng đại hội đảng bộ các cấp gắn với nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Trong đó, tập trung các công trình gắn với nhiệm vụ phòng chống dịch, xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, các công trình chào mừng Đại hội đảng bộ...

cttn.jpg


Cụ thể, toàn huyện tổ chức được 217 công trình, phần việc thanh niên gắn với Tháng thanh niên, chiến dịch TNTN Hè, đợt ra quân cao điểm tổng dọn VSMT đón đoàn thẩm định huyện Nga Sơn đạt chuẩn Nông thôn mới.

cttn1.jpg

Đây là những hoạt động ý nghĩa, phát huy tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.